info@example.com 27 Division, Mirpur-12, Pallbi.

วิธีการเติบโตในฐานะทีมรองในวงการฟุตบอล

How To Thrive As An Underdog In Football

ฟุตบอลเป็นเกมกีฬาที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากมาย โดยนักฟุตบอลเหล่านี้สร้างชื่อเสียงให้กับกีฬาและอาชีพ แล้วได้ก้าวขึ้นสู่ความนิยมในระดับโลก เนื่องจากทักษะที่ยอดเยี่ยมในขณะที่อยู่ในสนามของผู้เล่น นักฟุตบอลนั้นแข่งทั้งกลางวันและกลางคืนและได้แสดงทักษะอันแพรวพราวทำให้กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

เรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการฟุตบอล

เป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ชมที่จะรักสโมสรฟุตบอลที่ชนะซึ่งเป็นทีมที่ทรงพลัง แต่มันก็ยากพอ ๆ กันที่จะภักดีและสนับสนุนทีมรอง มีเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจมากมายของทีมรองในวงการฟุตบอล โดยบางส่วนได้รับการนำเสนอที่นี่

  1. ซันเดอร์แลนด์

ทีมนี้ถูกมองว่าเป็นทีมรองจนถึงปี 1973 ด้วยความทุ่มเทอย่างมากของพวกเขาจึงสามารถเข้าสู่ฟุตบอลโลก FA ปี 1973 แต่ในทีมไม่มีผู้เล่นที่มีชื่อเสียงทีมจึงถูกประเมินไว้ต่ำ แต่พวกเขาก็มาถึงรอบสุดท้ายเอียนพอร์ เทอร์ฟิลด์ยิงประตูได้ในนาทีที่ 31 โดยที่ผ่านมาเขานั้นคุมทีมด้วยการรักษาประตูที่ยอดเยี่ยมและในที่สุดทีมนี้ก็กลายเป็นผู้ชนะและไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมฟุตบอลทีมรองอีกต่อไป

  1. แคเมอรูน

ในฟุตบอลโลกปี 1990 กับการแข่งขันระหว่างแมนเชสเตอร์ทีมฟุตบอลที่มีชื่อเสียงระดับแนวหน้าของประเทศและแคเมอรูนซึ่งกำลังดิ้นรนเพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเอง François Omam-Biyik ยิงประตูสร้างผลประโยชน์ต่อทีมและพวกเขาก็กลายเป็นผู้ชนะ พวกเขาเป็นทีมรองบ่อนในวงการฟุตบอล แต่แล้วพวกเขาก็ชนะทีมชั้นนำในยุคนั้นได้

  1. เซเนกัล

ทีมนี้ได้แสดงความกล้าหาญเพื่อสร้างชื่อให้ตัวเองในฟุตบอลโลก ขณะที่พวกเขาไปฟุตบอลโลก 2002 พวกเขาต้องเล่นกับฝรั่งเศสซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งอยู่แล้ว เซเนกัลยิงประตูในนาทีที่ 30 และชนะเกมนี้

  1. คลับ ติฮัวนา

นี่อาจเป็นสโมสรฟุตบอลที่อายุน้อยที่สุดที่มีอยู่ ก่อตั้งเมื่อไม่นาน ทีมนี้ถูกประเมินไว้ต่ำอย่างมากและถือว่าเป็นทีมรอง ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 ทีมนี้มีชื่อเสียงในโลกของฟุตบอลเม็กซิกัน เนื่องจากพวกเขาสามารถคว้าแชมป์ Apertura ในปี 2012 ได้นั้นเอง

  1. กรีซ

ทีมได้รับความนิยมจากเกมยูโร 2004 เมื่อเล่นกับโปรตุเกสที่มีคริสเตียโน โรนัลโด ในเวลานั้นกรีซเอาชนะทีมเหย้าสองครั้ง ในการแข่งขันและเอาชนะฝรั่งเศสและสาธารณรัฐเช็ก พวกเขาได้รับการสวมมงกุฎเป็นผู้ชนะของทัวร์นาเมนต์นั้น

กีฬาที่ทีมรองบ่อนสามารถพลิกชนะได้มากที่สุด

กีฬาที่ผู้แพ้มักจะชนะนั้นขึ้นอยู่กับความคิดที่พวกเขาเลือกเอง แทนที่จะเป็นคนอ่อนแอและโทษตัวเอง ถ้าพวกเขาเลือกเลือกที่จะสู้ไม่สะทกสะท้านนั้นคือหนทางการชนะที่ดีทีสุด อย่างไรก็ตามการวิจัยพบว่าทีมรองในฟุตบอลมีโอกาสชนะอย่างน้อย 34.2% และในกีฬาบางประเภทสามารถคำนวนได้และอาจมีอัตราต่อรองในการเล่น อย่างไรก็ตามในที่สุดมันก็ขึ้นอยู่กับจิตใจและความแข็งแกร่งของทีม

บทสรุป

ทุกคนชอบที่จะได้ยินเรื่องราวที่จากจุดต่ำสุดมากมายเพื่อเรื่องรู้และชื่นชมเพื่อสนับสนุนมากขึ้น ผู้ชมมีแนวโน้มที่จะเป็นจุดอ่อนสำหรับฝ่ายแพ้ ในช่วงเริ่มต้นอาชีพของพวกเขา พวกเขามักจะถูกมองข้ามไป แต่เมื่อพวกเขาตั้งสติได้แล้วมีความสามารถในการอดทนที่มากพอ พวกเขาจะไม่อยู่ในตำแหน่งรองในวงการฟุตบอลตลอดไป แต่จะยืนหยัดในฐานะผู้ชนะ

 

อ่านโพสต์อื่นๆ:

Leave A Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *