info@example.com 27 Division, Mirpur-12, Pallbi.

รู้จักวัฒรธรรมการเชียร์บอลของแท้ในทั่วยุโรป

Regional Traditions Of Football in Europe

ประวัติความเป็นมาของฟุตบอลประกอบด้วยเรื่องราวต่าง ๆที่เพิ่มขึ้นและลดลงตากาลเวลา สำหรับแนวคิดที่เก่าแก่ที่สุดเกิดขึ้นในอังกฤษและสกอตแลนด์ แต่สโมสรฟุตบอลยุโรปหลายแห่งมีการก่อตั้งขึ้นในยุโรปและกระแสดูเหมือนจะเติบโตสูงขึ้นเรื่อย ๆ ในรัฐในยุโรปช่วงทศวรรษ 1890 ซึ่งนำไปสู่การก่อตั้งลีกระดับประเทศในที่สุด ชุมชนชาวอังกฤษมีบทบาทสำคัญในการศึกษาเกมก่อนหน้านี้พวกเขาถูกตั้งข้อหาในการก่อตั้งสโมสรฟุตบอลในยุโรปหลายแห่งในช่วงก่อนสงครามโลกครั้งที่สอง ย้อนกลับไปในยุคทศวรรษที่ 1930 การแข่งขันระดับนานาชาติใด ๆก็ตามที่เลือกยุโรปเป็นสถานที่จัดงานจะไม่ได้ถูกนำมาใช้ในทวีปเดียวกันแต่อย่างใด หลังจากที่สงครามสิ้นสุดลงความรักในฟุตบอลเพิ่มสูงขึ้นอย่างทันที

วัฒนธรรมฟุตบอลยุโรปและการผสมผสาน

วัฒนธรรมของฟุตบอลยุโรปผสมผสานกับความสับสนเล็กน้อยของการเมืองพอประมาณ เนื่องจากกีฬาถูกกำหนดให้เป็นอุตสาหกรรมอื่นจึงได้รับการปฏิบัติเช่นเดียวกับภาคเศรษฐกิจอื่น ๆ ดังนั้นจึงค่อนข้างสมเหตุสมผลว่าทำไมกฎหมายพื้นฐานจึงตรงกับกลุ่มเป้าหมายอื่น ๆ

ชัยชนะของฟุตบอลในยุโรปมีมายาวนาน แต่ไม่เคยมีมาก่อนที่ช่วงยุคอุตสาหกรรมในยุโรปจะยังไม่มีการพัฒนาชุมชนที่เจริญมากนัก อย่างไรก็ตามไม่มีสิ่งใดที่เป็นอิสระทั้งหมดจึงมีสโมสรยักษ์ใหญ่อย่างมาดริดเป็นผู้ครอบครองเสียส่วนใหญ่

วัฒนธรรมฟุตบอลยุโรปเป็นเหมือนธุรกิจ แต่ด้วยความสนุกสนานและพลังกายที่สโมสรต้องรวมตัวกับผู้เล่นอย่างน้อย 6 คน ทุกอย่างจึงมาปรากฏบนผืนดินให้เราได้รับชม เนื่องจากความนิยมที่เพิ่มมากขึ้นเมื่อถึงปี 1990 วัฒนธรรมฟุตบอลยุโรปได้รับการเปลี่ยนแปลงเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น

ทำไมฟุตบอลจึงมีความสำคัญในวัฒนธรรมยุโรป

ฟุตบอลในยุโรปเปรียบเสมือนราชาแห่งกีฬาแม้ว่าจะมีรากฐานมาจากอังกฤษที่ตั้งอยู่ใกล้ ๆ ต้องขอบคุณชุมชนอังกฤษและโรงเรียนที่ริเริ่มสิ่งที่ชาวยุโรปชื่นชอบในจนถึงปัจจุบันนั่นก็คือ “ฟุตบอล”

เริ่มแรกจากอุรุกวัยจากนั้นส่วนที่เหลือของอเมริกาใต้และยุโรปเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลโลก สำหรับประเพณีฟุตบอลยุโรปความสำเร็จนั้นไม่ได้หมายถึงจำนวนชัยชนะ แต่เป็นจำนวนของความยากลำบากที่มอบให้ให้กับฟุตบอล การเข้าสู้ยุคที่ฟุตบอลเฟื่องฟูทำให้ฟุตบอลได้รับความรักความสนใจมากขึ้น แม้แต่โรงเรียนต่างๆในฝรั่งเศสก็มีส่วนช่วยในการกระตุ้นให้เด็ก ๆ รักฟุตบอลยุโรปมากขึ้น

ฝูงชนรวมตัวกันเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการแข่งขันทั้งที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการในมหาวิทยาลัย สำนักงานและท้องถนน การแข่งดังกล่าวมักปรากฏในวันจันทร์ ในขณะที่วันศุกร์จะมีการพูดคุยกันถึงการแข่งขันในอนาคตที่จะเกิดขึ้น ทุกสิ่งทุกอย่างถูกสอนโดยประเพณีฟุตบอลยุโรป

 

คุณอาจชอบ:

Leave A Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *